Hotline: 0905 245 234

Dịch vụ Diệt Kiến cho Hộ gia đình

TÌM CHI NHÁNH

Liệu KTPVN có gần bạn?

Góc nhìn

Phá hoại công trình

Kiến có xu hướng đục phá kết cấu bên trong các công trình để làm tổ. Điều này sẽ làm hư hỏng các chi tiết và khiến căn nhà của bạn xuống cấp nhanh chóng.

Vết cắn gây ngứa

Vết cắn của kiến gây ra cảm giác ngứa ngáy khó chịu, nguy hiểm hơn, một số loài kiến có vết cắn chứa độc gây phồng rộp, tổn thương đến da.

Ngộ độc thực phẩm

Nếu kiến bò qua thực phẩm, chúng có thể lan truyền các loại vi khuẩn mang trên mình gây ra một số bệnh tiêu hóa như tiêu chảy, buồn nôn hoặc nghiêm trọng hơn có thể là ngộ độc thực phẩm.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

KIỂM SOÁT TÙY CHỈNH

Kiểm soát Kiến tùy chỉnh

Mỗi loại kiến sẽ gây những rắc rối khác nhau, do đó cần có phương pháp kiểm soát, xử lý phù hợp với tình trạng của gia đình bạn.

Điều tra toàn diện

Các tổ Kiến thường rất khó phát hiện, khi kiểm tra sơ bộ. Các Chuyên gia của KTPVN thực hiện các cuộc kiểm tra toàn diện khu vực của bạn nhằm xác định vị trí tổ Kiến và sự phát triển của đàn Kiến. Từ đó, có giải pháp phù hợp cho việc phòng trừ và diệt Kiến.

Bả diệt Kiến và biện pháp phun

Xử lý Kiến có thể kết hợp giữa sử dụng bả Kiến hoặc các chế phẩm diệt côn trùng có tác dụng diệt Kiến. KTPVN căn cứ vào tình hình hoạt động của Kiến có thể sử dụng bả diệt Kiến đặt trên các đường di chuyển của chúng hoặc phun chế phẩm diệt côn trùng trực tiếp vào tổ Kiến.

Ngăn kiến quay trở lại

Khi phát hiện các khe nứt, lỗ hổng, KTPVN tiến hành bịt kín chúng ở cả bên trong và bên ngoài căn nhà. Công việc này có tác dụng ngăn ngừa sự quay trở lại của Kiến, giúp cho ngôi nhà và nơi làm việc của bạn được an toàn trong thời gian dài.

NGĂN NGỪA

– Bịt kín các vết nứt trên tường, sàn nhà và các lối vào của kiến.
– Thường xuyên vệ sinh bề mặt bếp, tường để loại bỏ nguồn thu hút kiến.
– Xử lí các thức ăn thừa, giữ gìn vệ sinh và duy trì không gian ngăn nắp.

CÁCH TIẾP CẬN

KTPVN làm gì để bảo vệ ngôi nhà của bạn?

Bước 1: Khảo sát thực địa

Chúng tôi tiến hành khảo sát địa bàn để nắm rõ đặc trưng hộ gia đình, qua đó đưa ra các giải pháp phù hợp nhất theo từng tình huống.

Bước 2: Lên phương án

Dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng kiến xâm lấn cũng như môi trường xung quanh, KTPVN tiến hành lựa chọn các phương pháp phù hợp nhằm tiêu diệt, ngăn chặn và phòng ngừa kiến quay lại.

Bước 3: Xử lý Kiến

Chúng tôi tiến hành các biện pháp như: Bịt kín lối vào, Phun hạ gục và đánh bả dạng gel, Phun tồn lưu và dọn dẹp vệ sinh không gian sống.

Bước 4: Ngăn chặn Kiến quay lại

KTPVN kiểm tra và hướng dẫn khách hàng các kiến thức cần thiết để phòng chống, ngăn ngừa sự quay lại của loài kiến.

KHÁM PHÁ

TIN TỨC MỚI NHẤT