Hotline: 0905 245 234

Dịch vụ Diệt Chuột cho Hộ gia đình

TÌM CHI NHÁNH

Liệu KTPVN có gần bạn?

Góc nhìn

Kẻ thù của mùa vụ và hàng hóa

Với đặc tính ăn tạp của mình, chuột gặm nhấm bất cứ thứ gì trong tầm mắt của chúng. Đây cũng chính là nguyên nhân chính dẫn đến hư hỏng hàng hóa thiết bị, mùa màng,…

Trung gian truyền bệnh

Chuột là vật chủ cho hàng triệu kí sinh trùng, vi khuẩn gây ra các bệnh nguy hiểm cho con người như sốt vàng da, dịch hạch,…

Sinh sôi nhanh chóng

Chuột sinh sản rất nhanh chóng, nếu không kiểm soát kịp thời, loài gặm nhấm này có thể “bùng nổ số lượng” trong không gian sống của bạn.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

KIỂM SOÁT TÙY CHỈNH

Kiểm soát Chuột tùy chỉnh

Mỗi loại Chuột sẽ gây những rắc rối khác nhau, do đó cần có phương pháp kiểm soát, xử lý phù hợp với tình trạng của gia đình bạn.

Điều tra toàn diện

Chuột có khả năng phát triển mạnh mẽ trong môi trường sống của con người. Các chuyên gia của KTPVN sẽ giúp bạn tìm kiếm và xác định nơi ở của chúng trong ngôi nhà của bạn.

Ngăn chuột quay trở lại

Các chuyên gia sẽ ngăn chặn sự xâm nhập của chuột bằng cách loại bỏ các con đường xâm nhập của Chuột, thuốc có tính xua đuổi Chuột tự nhiên và bẫy Chuột để giúp ngôi nhà của bạn khỏi sự quấy phá của chúng.

Loại bỏ nguồn thu hút và nơi trú ẩn

Các chuyên gia của chúng tôi sẽ chỉ ra giúp bạn những nguồn thức ăn thu hút Chuột, loại bỏ chúng để không hấp dẫn Chuột từ ngoài vào. Ngoài ra, việc tìm và loại bỏ những nơi trú ẩn như nấp hang Chuột, sắp xếp đồ gọn gàng cũng là biện pháp hạn chế sự xâm nhập và phát triển của chúng

NGĂN NGỪA

– Đóng kín các lỗ thông gió và kẽ hở trong nhà: Chuột có thể xâm nhập vào nhà bạn thông qua các kẽ hở và lỗ thông gió.
– Hạn chế thức ăn và nguồn nước dư thừa
– Xóa bỏ nơi trú ngụ bằng cách dọn dẹp sạch sẽ không gian sống
– Đảm bảo thông thoáng không gian xung quanh ngôi nhà

CÁCH TIẾP CẬN

KTPVN làm gì để bảo vệ ngôi nhà của bạn?

Bước 1: Khảo sát thực địa

Đội ngũ chuyên nghiệp của KTPVN kiểm tra phát hiện các con đường xâm nhập của chuột, xác định các nguồn thu hút chuột vào trong doanh nghiệp của bạn.

Bước 2: Lên phương án

Dựa trên mức độ nghiêm trọng của tình trạng chuột xâm lấn cũng như môi trường xung quanh, KTPVN tiến hành lựa chọn các phương pháp phù hợp nhằm tiêu diệt chuột, ngăn chặn và phòng ngừa chuột quay lại.

Bước 3: Xử lý Chuột

Chúng tôi tiến hành lắp đặt hệ thống thống trạm bả chuột an toàn (TRBS), hộp bẫy keo, bẫy sập, bẫy hộp, dọn dẹp vệ sinh xung quanh, xử lý các khu vực chuột có thể làm ổ,…

Bước 4: Ngăn chặn Chuột quay lại

KTPVN tư vấn và khuyến nghị các phương án vệ sinh sạch sẽ không gian, khu vực của bạn. Môi trường thuận lợi, có nhiều thức ăn sẽ thu hút chuột đến kiếm ăn và làm ổ, gia tăng quần thể nhanh chóng.

KHÁM PHÁ

TIN TỨC MỚI NHẤT