Hotline: 0905 245 234

Dịch vụ Diệt Mọt cho Hộ gia đình

TÌM CHI NHÁNH

Liệu KTPVN có gần bạn?

Góc nhìn

Phá hại mùa màng

Mọt ưa thích cư ngụ và phá hoại các loại nông sản như gạo, lúa, thóc, lúa mì, khoai mì lát, hạt điều nhân, hồ tiêu, cà phê, bắp ngô, đậu, ngũ cốc… gây ảnh hưởng trực tiếp đến mùa vụ.

Hư hỏng đồ đạc

Tương tự như mối, mọt cũng phá hoại các cấu trúc dạng cellulose như gỗ, tủ, bàn ghế, giường,…gây hư hỏng đồ đạc và xuống cấp không gian sống của bạn.

Gây các bệnh đường hô hấp

Mọt cũng thải các bào tử nấm ra không khí gây ra các căn bệnh về hô hấp cho con người như: sổ mũi, hắt hơi, hen suyễn,…

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

KIỂM SOÁT TÙY CHỈNH

Kiểm soát Mọt tùy chỉnh

Mỗi ngôi nhà là đều có những đặc trưng riêng, vì vậy các phương pháp xử lý Mọt của chúng tôi dành cho ngôi nhà của bạn cũng có những tính năng riêng biệt.

Kiểm tra toàn diện

Để có một kế hoạch xử lý Mọt cho phù hợp, các chuyên gia của KTPVN sẽ có các cuộc khảo sát thực tế hoặc nhận cung cấp hình ảnh hiện trạng khu vực bị Mọt tấn công. Từ đó thiết lập các giải pháp phù hợp nhằm ngăn chặn tình trạng phá hỏng tài sản và không ảnh hưởng đến các hoạt động thường ngày của bạn!

Xử lý mọt bằng hóa chất

Thuốc diệt mọt có nhiều dạng khác nhau, dang hoá chất lỏng, dạng hoá hơi… Tuỳ theo tình trạng của khu vực bị nhiễm Mọt hoặc đối tượng bị Mọt tấn công, các chuyên gia của chúng tôi sẽ có quyết định xử lý bằng loại hoá chất gì, phương pháp phù hợp.

Sử dụng bẫy Pheromone

Sử dụng bẫy Pheromone mục đích chủ yếu là để thăm dò và phát hiện tình trạng hàng hoá hoặc đồ dùng của bạn bị nhiễm Mọt chưa. Có thể kết hợp để thu hút Mọt dính vào bẫy, hạn chế sự phát triển của chúng. Các trường hợp mật độ quần thể Mọt cao, PCS sẽ đưa ra giải pháp phù hợp để hạn chế tối đa tổn thất tài sản của bạn.

NGĂN NGỪA

– Luôn giữ cho bề mặt gỗ, nông sản được khô ráo.
– Thường xuyên phơi nắng các vật dụng gỗ, nông sản để tránh mọt đẻ trứng.
– Hạn chế tối đa độ ẩm trong nhà kho và các khu vực lưu trữ hàng hóa của bạn.

CÁCH TIẾP CẬN

KTPVN làm gì để bảo vệ ngôi nhà của bạn?

Bước 1: Khảo sát thực địa

KTPVN tiến hành khảo sát tổng thể không gian, xác định mức độ xâm lấn và những nơi mọt đang cư ngụ.

Bước 2: Lên phương án

Sau khi tiến hành khảo sát, các chuyên viên của chúng tôi sẽ tiến hành lựa chọn giải pháp phù hợp nhất với tình trạng xâm lấn.

Bước 3: Xử lý Mọt

Để xử lý mọt hiệu quả, KTPVN sẽ áp dụng các phương pháp như: Đặt bả, Dùng hóa chất lỏng, Phun tồn lưu và dọn dẹp vệ sinh khu vực.

Bước 4: Ngăn chặn Mọt quay lại

KTPVN kiểm tra định kỳ và hướng dẫn khách hàng các kiến thức cần thiết để phòng chống, ngăn ngừa sự quay lại của loài mọt.

KHÁM PHÁ

TIN TỨC MỚI NHẤT