Hotline: 0905 245 234

Dịch vụ diệt Mối cho Hộ gia đình

TÌM CHI NHÁNH

Liệu KTPVN có gần bạn?

Góc nhìn

Thiệt hại cho công trình và tài sản

Mối có thể phá hủy các công trình xây dựng, nhà cửa, đồ nội thất và các vật dụng khác được làm từ gỗ và các vật liệu chứa cellulose khác. Nếu không được xử lý kịp thời, chúng có thể gây thiệt hại nghiêm trọng đến mức làm cho các công trình trở nên nguy hiểm cho sự sống của con người.

Gây dị ứng và vấn đề sức khỏe

Những người bị dị ứng với phân của mối có thể gặp phải các triệu chứng như ho, đau đầu, viêm mũi, nôn mửa và khó thở. Ngoài ra, việc tiếp xúc với mối hoặc phân của chúng có thể gây nhiễm trùng và các vấn đề sức khỏe khác.

Lan rộng nhanh chóng

Mối là một loại côn trùng có khả năng sinh sản nhanh chóng và phát triển thành các đàn lớn trong thời gian ngắn. Do đó, nếu không được kiểm soát và xử lý kịp thời, chúng có thể lan rộng rất nhanh chóng trong các khu vực lân cận và gây ra thiệt hại lớn đến môi trường và các công trình.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT

KIỂM SOÁT TÙY CHỈNH

Kiểm soát Mối tùy chỉnh

Mỗi ngôi nhà là đều có những đặc trưng riêng, vì vậy các phương pháp xử lý mối mọt của chúng tôi dành cho ngôi nhà của bạn cũng có những tính năng riêng biệt.

Xử lý Mối bằng hóa chất lỏng

Biện pháp xử lý bằng thuốc diệt mối tạo ra một khu vực được xử lý quanh nền móng nhà hay doanh nghiệp của bạn bằng cách phun thuốc diệt mối xuống đất để tạo thành một rào ngăn cản giữa đất và kết cấu của nhà. Thuốc diệt mối có thể được sử dụng dưới sàn bê tông hay quanh nền của tòa nhà cả trước hay sau khi xây dựng.

Bả diệt mối Xterm và sự giám sát

Phương pháp xử lý này làm gián đoạn quá trình lột xác của Mối, kìm hãm sự phát triển của chúng và bảo vệ liên tục mà không làm hỏng tài sản của bạn.

Sử dụng Xterm trong Phòng Mối

Đối với công trình mới xây dựng, việc thiết lập hệ thống Phòng Mối là rất quan trọng. Các chuyên gia của KTPVN khuyến cáo nên sử dụng hệ thống bả Mối IG để thiết lập hàng rào phòng mối quanh nhà theo một cách an toàn và thân thiện với Môi trường.

NGĂN NGỪA

– Loại bỏ những vật dụng có nguồn gốc cellulose xung quanh ngôi nhà của bạn.
– Tạo các ống thông khí trong nhà, hạn chế tối đa môi trường không gian ẩm ướt.
– Thường xuyên phơi nắng các vật dụng gỗ để loại bỏ nguy cơ mối đẻ trứng.

CÁCH TIẾP CẬN

KTPVN làm gì để bảo vệ ngôi nhà của bạn?

Bước 1: Khảo sát thực địa

Dựa vào đặc trưng kiến trúc ngôi nhà và vị trí tổ mối khảo sát được, các chuyên gia của KTPVN sẽ đưa ra phương án phù hợp.

Bước 2: Lên phương án

Các chuyên gia nhiều kinh nghiệm về mối của chúng tôi lên phương án và đưa ra quyết định sử dụng giải pháp phù hợp nhất với tình hình doanh nghiệp.

Bước 3: Xử lý Mối

Để giải quyết hiệu quả tình trạng xâm nhập của mối với doanh nghiệp, KTPVN tiến hành các biện pháp như: Đặt bả mối, Dùng hóa chất lỏng, Phun tồn lưu và dọn dẹp vệ sinh.

Bước 4: Ngăn chặn Mối quay lại

KTPVN hướng dẫn và cung cấp cho khách hàng doanh nghiệp những tài liệu cần thiết để ngăn ngừa sự quay lại của mối.

KHÁM PHÁ

TIN TỨC MỚI NHẤT