Hotline: 0905 245 234

BÁCH KHOA CÔN TRÙNG

ĐỊNH HƯỚNG

Sự am hiểu về côn trùng là nền tảng vững chắc cho các giải pháp hiệu quả

Việc sử dụng hóa chất không có kế hoạch giúp côn trùng gia tăng khả năng miễn dịch và tiếp tục sinh sôi mạnh mẽ hơn. Hiểu được điều đó, KTPVN luôn dựa trên các nguyên lý khoa học, sinh học để xây dựng ra những giải pháp có tính bền vững, lâu dài nhằm kiểm soát côn trùng dịch hại tối ưu.

CÔN TRÙNG

Những loại côn trùng thường gặp tại Việt Nam

KHÁM PHÁ

Xác định loại côn trùng đang “ẩn náu” trong không gian của bạn thông qua những vết cắn cùng KTPVN.

KIẾN THỨC

Khám phá thế giới côn trùng

PCS cung cấp những thuật ngữ chuyên ngành về côn trùng, giúp bạn tìm hiểu thế giới côn trùng theo phương diện khoa học dễ dàng và thuận tiện hơn.

FAQS

Những câu hỏi thường gặp
về côn trùng

Con đường phổ biến nhất để bọ chét chó xâm nhập vào không gian của bạn chính là bám vào thú cưng khi chúng lang thang qua những nơi kém vệ sinh. Ngoài ra, loài bọ này cũng có thể tồn tại và xâm nhập bằng con đường cống rãnh hoặc thông qua các loài gặm nhấm khác như chuột.

Đúng như tên gọi của nó, mọt đậu đỏ bị thu hút bởi các loại đậu, đặc biệt là đậu đỏ. Các nông trại hoặc khu vườn không được kiểm soát tốt có thể là điều kiện để mọt đậu đỏ phát triển.

Ngoài chuột đồng và hươu đuôi trắng là hai vật chủ phố biến nhất, ve hươu cũng bị thu hút bởi các yếu tố sau: quần thể động vật phong phú, khu vực rừng rậm với độ ẩm cao.

GẶP VẤN ĐỀ VỚI CÔN TRÙNG?

KTPVN loại bỏ côn trùng dịch hại và ngăn chặn chúng quay lại