Hotline: 0905 245 234

Câu chuyện
của những người con đất Việt

KHỞI ĐẦU

Bắt đầu hành trình
bảo vệ người Việt

Ý tưởng xây dựng KTPVN bắt nguồn từ sự thấu hiểu nỗi băn khoăn, mệt mỏi của người thân bạn bè trong việc giành lại không gian sống bình yên, sạch bóng côn trùng. Khi những phương pháp cũ như phun xịt, dùng chất hoá học và áp dụng kinh nghiệm của người đi trước đã không còn tác dụng và dần kháng thuốc, những giải pháp mới được chúng tôi đưa ra dựa trên cơ sở khoa học, chuyên môn bài bản từ các nước tiên tiến giúp loại bỏ 100% nỗi lo lắng về sự xâm lấn của côn trùng, phá hỏng hình ảnh thương hiệu và gây phiền toái cho gia đình Việt và toàn bộ xã hội.

NỀN TẢNG

Những giá trị
mà chúng tôi luôn
hướng tới

Professional

Chuyên nghiệp

Sự chuyên nghiệp của KTPVN được thể hiện rõ ràng nhất trong hoạt động cung cấp dịch vụ, quá trình đào tạo nhân viên bài bản cũng như văn hóa doanh nghiệp vì sức khỏe và sự phát triển của con người.

Conscientious

Tận tâm

KTPVN không chỉ là những người làm dịch vụ, mà chúng tôi luôn cố gắng hết sức với trách nhiệm và khả năng cao nhất để mang lại hiệu quả và sự hài lòng của khách hàng theo đúng tôn chỉ hoạt động “lấy khách hàng làm trọng tâm”.

Safe

An toàn

Sự an toàn cho khách hàng và chính nhân viên của KTPVN là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. KTPVN đầu tư sử dụng các trang thiết bị hiện đại, chất lượng cao nhằm bảo vệ sức khỏe của mọi người xung quanh cũng như đảm bảo hiệu quả công việc.

THÀNH VIÊN

Chuyên gia tư vấn
& đào tạo tại KTPVN

Lê Ái Linh

Chuyên viên tư vấn

Nguyễn Hoàng Thùy Trân

Chuyên viên tư vấn

Trương Ngọc Thu

Chuyên viên tư vấn

Nguyễn Thị Ánh Ngọc

Chuyên viên tư vấn

TỰ HÀO

KTPVN -
Nơi gắn kết và cùng phát triển

Trải qua năm tháng, chúng tôi tự hào gắn kết những người trẻ nhiệt huyết, mang lại cuộc sống ổn định và thúc đẩy họ phát triển tiềm năng của mình. Chúng tôi càng tự hào hơn khi tụ hội được những chuyên gia giàu kinh nghiệm để cung cấp dịch vụ tốt hơn cho doanh nghiệp cũng như truyền cảm hứng và kiến thức cho toàn bộ đội ngũ.