Hotline: 0905 245 234

Dịch vụ Diệt côn trùng

cho nhà mới

TÌM CHI NHÁNH

Liệu KTP có gần bạn?

BẢO VỆ VÀ NGĂN NGỪA

Đừng để ngôi nhà mới của bạn trở thành
"tổ ấm" của côn trùng

Côn trùng có xu hướng tấn công ngôi nhà của bạn một cách thầm lặng, và khi bạn phát hiện ra sự xuất hiện của chúng, mọi việc có thể đã quá muộn. Hãy tưởng tượng, ngôi nhà mới bạn đã dành bao công chăm chút dần bị xâm lấn, phá hoại và ô nhiễm bởi những “vị khách không mời tí hon”. Liệu bạn có còn giữ được sự hân hoan và hạnh phúc? Các chuyên gia kiểm soát côn trùng của KTP sẵn sàng hỗ trợ gia đình bạn bảo vệ không gian sống trong lành, xinh đẹp thông qua dịch vụ diệt côn trùng chuyên nghiệp.

GIẢI PHÁP

Phòng ngừa lây lan bệnh dịch hiệu quả

Bịt các lỗ hổng

Các lỗ hổng tạo điều kiện thuận lợi hơn cho côn trùng di chuyển vào trong ngôi nhà của bạn. Đừng lo, dịch vụ diệt côn trùng KTP sẽ xử lý một cách hoàn hảo tại các vị trí cửa ra vào, đường ống,...

Dọn dẹp xung quanh

Ngôi nhà mới hoàn thiện thường ngổn ngang nhiều vật liệu xây dựng, thu hút côn trùng đến "trú ngụ". Dịch vụ diệt côn trùng KTP thực dọn dẹp toàn bộ khu vực xung quanh, cắt tỉa cây cối, loại bỏ các vũng đọng nước,... giúp môi trường sống xanh - sạch - đẹp và an toàn cho gia đình bạn.

Hệ thống phòng Mối

Đây là phương pháp chuyên dụng được phát triển bởi KTP thông qua cách đặt các sản phẩm ngăn ngừa Mối xâm nhập vào bên trong ngôi nhà của bạn. Các sản phẩm được sử dụng 100% an toàn đối với con người, không gây ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bạn.

KẾ HOẠCH KIỂM SOÁT

Kế hoạch kiểm
soát tùy chỉnh

Mỗi ngôi nhà là đều có những đặc trưng riêng, vì vậy các phương pháp xử lý mối mọt của chúng tôi dành cho ngôi nhà của bạn cũng có những tính năng riêng biệt.

CAM KẾT

An tâm trải nghiệm

dịch vụ chất lượng từ PCS

Phản hồi nhanh 24/24

Chúng tôi cam kết phản hồi trong vòng 2 giờ và hành động trong vòng 24 giờ nhằm mang tới trải nghiệm dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Bảo hành miễn phí

Khi sử dụng dịch vụ kiểm soát côn trùng dịch hại của KTP, khách hàng hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi. Nhằm gia tăng sự uy tín và bảo vệ khách hàng tối ưu, chúng tôi đưa ra các gói bảo hành trong vòng 30 ngày, kể từ ngày hoàn thiện dịch vụ.

Cam kết đồng hành

KTP luôn hướng tới những giá trị lâu dài của khách hàng và áp dụng những phương pháp tối ưu. Trong thời gian bảo hành, nếu côn trùng xuất hiện khiến doanh nghiệp chịu tổn thất, KTP sẵn sàng chia sẻ rủi ro với khách hàng thông qua các hình thức hoàn trả phí dịch vụ, miễn phí xử lý côn trùng, đền bù tổn thất,... Chi tiết trách nhiệm chia sẻ rủi ro được quy định rõ ràng trong hợp đồng giữa hai bên.

TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Nhận tư vấn miễn phí
từ chuyên gia của KTP

KHÁM PHÁ

Tìm hiểu thêm thông tin
về kiểm soát côn trùng dịch hại

PCS xây dựng một kho tài nguyên với đầy đủ thông tin, chia sẻ thực tế của khách hàng để đối phó với thách thức từ côn trùng dịch hại