Hotline: 0905 245 234

Con người
nhân tố quyết định thành công

VỀ CHÚNG TÔI

Nâng tầm nhân sự
Vững bước vươn xa

KTPVN xác định sự phát triển toàn diện của nhân sự gắn liền với thành công của doanh nghiệp. Chúng tôi chú trọng yếu tố đào tạo, tạo điều kiện tối đa để mỗi nhân sự bứt phá tiềm năng và trở thành chuyên gia trong lĩnh vực.

VĂN HÓA

Sức khỏe là trọng tâm

Chúng tôi tin rằng sức khỏe của cá nhân và cộng đồng quyết định sức khỏe của doanh nghiệp. Tại KTPVN , giá trị này được định hình qua văn hóa SHE.

SAFE

Chuyên viên luôn được trang bị đầy đủ đồ bảo hộ khi làm việc. KTPVN cũng đào tạo, nâng cao nhận thức an toàn và quy trình báo cáo sự cố, tai nạn đầy đủ.

HEATH

KTPVN tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ và thường xuyên tổ chức các hoạt động thể thao nhầm nâng cao thể chất cho toàn bộ đội ngũ nhân sự.

ENVIRONMENT

Chúng tôi thành lập Ban kiểm tra an toàn sức khỏe môi trường trên toàn quốc, xử lý rác thải, hóa chất nghiêm ngặt theo quy định của pháp luật.

VỀ CHÚNG TÔI

Kiến thức
Nền tảng cho con đường phát triển sự nghiệp

Chúng tôi xây dựng một lộ trình phát triển rõ ràng, kết hợp với chế độ đào tạo bài bản cùng những bài kiểm tra khắt khe nhằm đảm bảo chất lượng dịch vụ, giúp nhân sự có thu nhập cao hơn.

Khóa đào tạo cơ bản

Các nhân sự tiềm năng được chọn lọc bài bản, chúng tôi tiến hành đào tạo khóa học tổng quan về KTPVN . Sau đó theo dõi và đánh giá chất lượng nhân sự hai lần để đảm bảo chất lượng.

Khóa đào tạo chuyên viên

KTPVN cung cấp các khóa học chuyên sâu về côn trùng dịch hại nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng cho nhân sự, tạo tiền đề phát triển thành chuyên viên với mức thu nhập cao hơn.

Khóa đào tạo thường niên

Bên cạnh chú trọng đào tạo các kỹ năng chuyên môn, KTPVN còn tổ chức các khóa học phát triển kỹ năng mềm (lập kế hoạch, quản trị công việc,…) nhằm tạo điều kiện phát triển toàn diện cho các nhân sự của công ty.

Khóa đào tạo IPM

Khóa đào tạo chuyên sâu về quy trình kiểm soát côn trùng dịch hại tổng hợp theo tiêu chuẩn quốc tế, áp dụng đặc điểm sinh học của từng loài côn trùng vào các giải pháp kiểm soát tối ưu hơn so với các biện pháp thông thường khác.

THÀNH VIÊN

Hội đồng chuyên gia giàu kinh nghiệm

Đỗ Thị Ánh Thu

Chuyên viên tư vấn

Lê Ái Linh

Chuyên viên tư vấn

Nguyễn Hoàng Thùy Trân

Chuyên viên tư vấn

Trương Ngọc Thu

Chuyên viên tư vấn